Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại thegioithamsan. Và sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hướng dẫn phương thức thanh toán khi mua các sản phẩm trên thegioithamsan.

Các phương thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể tham quan, mua sắm và thanh toán trực tiếp tại kho của thegioithamsan tại địa chỉ khu đất dịch vụ Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi luôn chào đón và khuyến khích quý khách hàng mua hàng và thanh toán theo theo hình thức này.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng cách xa Hà Nội hoặc khác với địa điểm thanh toán thì cảm phiền quý khách vui lòng chuyển khoản 100% số tiền hàng cùng với chi phí vận chuyển cho chúng tôi.

Khi chuyển tiền, bạn có thể báo trước với nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc chuyển khoản với theo số tài khoản được ghi dưới đây. Nội dung chuyển khoản ghi rõ mã đơn hàng, địa điểm hoặc công trình.

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng thỏa thuận. Khi hàng đến địa chỉ giao hàng, việc kiểm kê số lượng và chất lượng, mẫu mã sẽ được thực hiện bởi cả 2 bên.

3. Thanh toán tiền khi giao hàng ( COD)

Sau khi đạt thỏa thuận, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi, tận công trình mà quý khách yêu cầu. Sau khi kiểm kê số lượng, chất lượng đúng và đủ, quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền giá trị hợp đồng cho nhân viên giao hàng được ủy quyền hoặc thanh toán chuyển khoản vào số tài khoản của công ty chúng tôi.

Trong 1 số trường hợp đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc khoảng 10% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng. Quý khách sẽ có trách nhiệm thanh toán 85% còn lại sau khi đơn hàng được giao hoàn tất.

4. Thông tin chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản chi tiết:

  • Số tài khoản:
  • Tên người nhận:
  • Ngân hàng