Cảm ơn quý khách đã mua hàng tại Thegioithamsan. Và sau đây là phương thức giao nhận hàng, vận chuyển dành cho những khách hàng mua hàng tại Thegioithamsan.

Phương thức giao nhận hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đơn hàng, Thegioithamsan sẽ cử nhân viên kinh doanh liên lạc lại cho quý khách để thống nhất việc vận chuyển, giao nhận hàng. Nhân viên kinh doanh sẽ xin địa chỉ giao nhận, số điện thoại người phụ trách giao nhận bên quý khách hàng. Sau đó cả 2 bên sẽ căn cứ vào địa chỉ giao nhận,chốt phương án và cách thức giao nhận hàng.

Đơn hàng sẽ được giao  thành công sau khoảng 3-5 ngày sau khi 2 bên thống nhất và hoàn thành thanh tóan. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bất khả kháng có thể làm chậm chễ tiến độ giao hàng như:

  • Nhân viên giao hàng không liên lạc được với số điện thoại nhận hàng đã thống nhất thống nhất trước đó
  • Địa chỉ giao hàng không chính xác
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến cho việc xử lý đơn hàng bị quá tải dẫn đến chậm chễ
  • Đối tác giao hàng delay, gặp sự cố phát sinh
  • Các thiên tai, bão, lũ lụt ảnh hưởng đến việc vận chuyển
  • Khu vực giao nhận hàng là đồi núi, địa hình hiểm trở, chia cắt

Chi phí vận chuyển

Đối với những đơn hàng trong phạm vi 10km, quanh khu vực Hà Nội, khi mua hàng với giá trị trên 1.000.000 VND, quý khách sẽ được free ship, miễn phí vận chuyển. Những khu vực khác có thể chịu mức phí vận chuyển. Tùy theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách vận chuyển mà thegioithamsan sẽ báo lại cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tự thanh toán với đơn vị vận chuyển hoặc ủy quyền  chuyển khoản để thegioithamsan thực hiện việc thanh toán cước phí vận chuyển.