GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với Thế Giới Thảm Sàn- 1 thương hiệu con trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT.

Giới thiệu Thế Giới Thảm Sàn

Thế Giới Thảm Sàn là 1 trong những thương hiệu con- trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THỊNH PHÁT. Thương hiệu này được chúng tôi thành lập vào năm 2021, chuyên kinh doanh thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn gỗ và các vật liệu trang trí nội thất khác. Trụ sở chính đặt tại khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, cả Thế Giới Thảm Sàn và công ty mẹ đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định tên tuổi trong ngành xây dựng nói chung và trang trí nội thất nói riêng. Chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp  và thi công thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn gỗ chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Khởi nguồn với chỉ 4 nhân viên với số vốn ít ỏi chỉ chưa tới 10 triệu VND năm 2021, bằng ý chí nỗ lực, quyết tâm vươn lên mạng mẽ của mọi người cùng với những quyết sách sáng suốt của ban lãnh đạo, giờ đây Thế Giới Thảm Sàn đã phát triển thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, được thị trường chấp nhận, đối tác đánh giá cao.

Ngành nghề kinh doanh

Thế Giới Thảm Sàn là đơn vị cung cấp vật tư và thi công thiết kế thảm trải sàn, sàn gỗ nói riêng và các vật liệu trang trí nội thất nói chung.

Sứ Mệnh phục vụ của Thế Giới Thảm Sàn

Thế Giới Thảm Sàn luôn đau đáu, trăn trở với sứ mệnh làm đẹp cho mọi không gian, công trình, giúp không gian kiến trúc trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn. Chúng tôi nghĩ rằng ” nhà là nơi để ở, để về, không gian là nơi để sống và làm việc. Những nơi đó cần sự ấm cúng, vẻ đẹp thẩm mỹ để làm cho mọi người có tâm trạng vui vẻ hơn, thoải mái hơn khi sinh sống và làm việc.

1 không gian đẹp sẽ tạo nên sự ấm áp của gia đình, là nơi mọi nguời bước chân đi và đặt chân về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Văn phòng, công trình đẹp sẽ tạo nên bộ mặt của công ty, toát lên sự chuyên nghiệp, khiến cho mọi nhân viên đều cảm thấy tự hào, gắn bó.

Và nhiệm vụ của Thế Giới Thảm Sàn là giúp thổi hồn vào từng không gian, kiến tạo nên những giá trị cốt lõi cho những công trình mà chúng tôi đặt chân tới.

Tổng Kho Công Ty Thế Giới Thảm Sàn
Tổng Kho Công Ty Thế Giới Thảm Sàn

Tầm nhìn chung của công ty

Mục tiêu của Thế Giới Thảm Sàn không gì hơn là làm đẹp cho không gian công trình, tiếp tục đi theo những giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Đó là chú trọng vào chất lượng, giá rẻ để các dịch vụ của chúng tôi cung cấp có thể tiếp cận nhiều người và trở nên phổ biến hơn, đồng thời mở rộng và đánh chiếm các mảng khác như cải tạo công trình nhà ở, văn phòng…

Chúng tôi cũng đề ra những mục tiêu cho từng cá nhân, từng phòng ban và cả công ty. Theo đó, các mục tiêu được đề ra như sau:

  • Năm 2021: Mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty trong lĩnh vực trang trí và cung cấp vật liệu nội thất, tiếp cận nhiều người và nhiều công trình hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau, cả online và offline
  • Năm 2022: Xây dựng và tiếp tục hoàn thiện đội  nhân viên tư vấn, thi công có tay nghề cao, có kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn cao, đủ năng lực làm mọi dự án
  • Năm 2023: Đón đầu thời cơ bằng cách đứng trên vai người khổng lồ, trở thành tổng kho chuyên nhập khẩu chính hãng các vật liệu trang trí nội thất như thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn gỗ, đóng góp nhiều hơn cho đất nước, góp phần nâng tầm quan hệ với Châu Âu, Eu và Mỹ
  • Năm 2024: Phát triển các chi nhánh  và nhân viên kinh doanh trên toàn quốc, giúp cho mọi người có thể tiếp cận sàn nhựa, sàn gỗ. thảm hay các vật liệu trang trí dễ dàng với chi phí thấp hơn
  • Mục tiêu dài hạn: Trở thành đơn vị lớn nhất, có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, trang trí

Môi trường làm việc tại Thế Giới Thảm Sàn

Môi trường làm việc của chúng tôi được định hình theo phong cách xanh-sạch-đẹp- đi theo xu thế của tương lai. Môi trường tốt sẽ tạo ra con người tốt, môi trường chuyên nghiệp sẽ tạo ra những con người chuyên nghiệp, có thái độ làm việc và ý thức cao. Văn phòng 100m2 với cây xanh đầy đủ cùng với thiết kế tối giản, gần gũi với thiên nhiên nằm trong khu đô thị sala luôn chào mừng bạn ghé thăm.

Những giá trị Thế Giới Thảm Sàn sẽ mang mang lại cho bạn

Tận tâm phục vụ

Thế Giới Thảm Sàn luôn lắng nghe những yêu cầu của bạn và đáp ứng chúng nhanh và tốt nhất có thể. Trên con đường kiến tạo và thi công, chúng tôi là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn đáp ứng mọi yêu cầu với sự tận tâm vốn có.

Sản phẩm chính hãng

Tất cả những sản phẩm do Thế Giới Thảm Sàn cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, hàng lậu, đảm bảo uy tín với khách hhàng.

Thi công hoàn hảo

Với đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm thi công lâu năm, nắm rõ quy trình và nghiệp vụ, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn công trình hoàn thiện ở mức hoàn hảo cao nhất. Sẵn sàng cùng với bạn nghiệm thu cho đến khi nhận được sự đồng ý của bạn.

Chi phí rẻ nhất

Vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu lớn và trực tiếp, không thông qua trung gian cho nên giá sẽ rẻ hơn trên thị trường. Mức giá tại kho, hỗ trợ thi công trọn gói. Sử dụng dài hạn, thời hạn bảo hành lâu dài và miễn phí.

Đội ngũ nhân viên Thế Giới Thảm Sàn

Ban lãnh đạo

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Khang
Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Khang
Đồng sáng lập Nguyễn Thị Hiền
Đồng sáng lập Nguyễn Thị Hiền

Marketing

Phòng Marketing In House là lực lượng chủ chốt trong việc tìm kiếm khách hàng. Đội ngũ nhân viên Marketing sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu, cải tiến để khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm thấy công ty trên mọi nền tảng, từ online đến offline đồng thời đem đến trải nghiệm mua sắm onilne tốt nhất cho người có nhu cầu.

Nhân viên thiết kế, tư vấn

Nhân viên thiết kế, tư vấn sẽ là người trực tiếp lắng nghe mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sau đó bằng kiến thức và kinh nghiệm, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp các thắc mắc đồng thời góp ý cho bạn lựa chọn những sản phẩm, phương án thi công hoàn hảo nhất. Bạn là người trực tiếp lựa chọn, thegioithamsan chỉ đưa ra phương án.

Nhân viên thi công
Nhân viên thi công

Hồ sơ năng lực

Năng lực của đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của Thế Giới Thảm Sàn chi tiết như sau:

  • Về ban lãnh đạo: Gồm CEO Nguyễn Văn Khang tốt nghiệp loại giỏi ngành kỹ thuật xây dựng trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, có thời gian tu nghiệp tại Đài Loan. Founder của công ty là Nguyễn Thị Hiền, từng tốt nghiệp loại xuất xắc chuyên ngành vật liệu xây dựng tại trường đại học xây dựng Hà Nội
  • Báo cáo tài chính: Số vốn điều lệ của công ty mẹ Thế Giới Thảm Sàn là 1 tỷ đồng, tăng 10% qua từng năm
  • Về dự án đã thi công: Gần 2000 dự án, có cả dự án nhà nước và dự án tư nhân, với quy mô lớn và đặc biệt lớn như dự án trường THCS Thị Cầu- Bắc Ninh, trường THCS Văn Đức- Gia Lâm, nhà máy sản xuất tất Hải Phòng, Trường Quốc Tế Park City Hà Đông

Đối tác của Thế Giới Thảm Sàn

Đối tác của Thế Giới Thảm Sàn là những công ty lớn, như sàn nhựa korea, vua thảm, flexhouse, badu, Vương Quốc nội thất cùng hàng trăm các đối tác khác.