Chào mừng bạn đến với thegioithamsan.vn- website chính thức của thương hiệu thegioithamsan. Bạn đang ở trang hướng dẫn mua hàng của chúng tôi. Trang này sẽ cung cấp cho bạn nội dung hướng dẫn mua hàng tại thegioithamsan, áp dụng cho mọi loại hàng hóa..

Các cách thức mua hàng tại Thegioithamsan:

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Thegioithamsan khuyến khích bạn đến trải nghiệm, tham quan và mua hàng trực tiếp tại Showroom, kho bãi của chúng tôi. Địa chỉ cửa hàng tại khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Bạn sẽ được trải nghiệm ngắm nhìn, chạm tay, cảm nhận chất lượng của từng sản phẩm, so sánh các loại sản phẩm với nhau. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách. Thực hiện mua hàng trực tiếp tại Showroom. Bằng cách mua hàng trực tiếp, bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm trực quan, sinh động nhất.

2. Mua hàng trực tiếp tại website thegioithamsan.vn

Website thegioithamsan.vn là trang website mua hàng chính thức của thương hiệu thegioithamsan. Bạn có thể truy cập vào trang website này tại địa chỉ: https://thegioithamsan.vn/ và thực hiện việc mua sắm online ngay trên trang web của chúng tôi bằng cách:

  1. Truy cập vào website và chọn sản phẩm muốn mua, kích thước, số lượng sau đó click thanh toán. Thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản, trong nội dung chuyển khoản ghi rõ mã đơn hàng. Cuối cùng là liên lạc với số điện thoại hiện trên màn hình để thông báo đã chuyển khoản đồng thời biết tình trạng đơn hàng của bạn
  2. Bạn vào xem các sản phẩm trên website, sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc chat zalo với chúng tôi. Bạn chỉ cần chụp lại ảnh màn hình hoặc đọc cho nhân viên tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm. Chúng tôi sẽ tra cứu và thông báo tình trạng đơn hàng
  3. Sau khi hoàn tất việc thanh toán, việc của bạn chỉ là ngồi và đợi hàng về thôi