Liên hệ Thế Giới Thảm Sàn

Thông tin liên hệ Thế Giới Thảm Sàn

 Thegioithamsan.vn là trang thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, vật liệu trang trí nội thất. Chúng tôi lấy sự uy tín, tận tâm để mang đến những trải nghiệm mua sắm đỉnh cao cho người tiêu dùng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi được thành lập để lắng nghe tất cả những đóng góp, phản ánh của khách hàng lẫn giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của quý khách về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ 1 cách tốt nhất, đưa ra cho bạn các gợi ý hữu ích về việc mua sắm tiết kiệm và tối ưu.

Đội ngũ nhân viên trung tâm hỗ trợ của chúng tôi rất vui lòng và hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đổi trả, chính sách bảo hành, hãy gọi điện theo số máy 0931 873 888 hoặc kết nối zalo theo SDT trên để được giải đáp.

Tổng kho tham quan và trải nghiệm mua sắm trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi tại khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Tổng kho Thế Giới Thảm Sàn
Tổng kho Thế Giới Thảm Sàn

Cách thức liên hệ Thế Giới Thảm Sàn

Hotline : 0931 873 888

Email : thegioithamsan.vn@gmail.com