Giới thiệu Nguyễn Thu Hiền- Founder của thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn

Nguyễn Thu Hiền là ai?

Nguyễn Thu Hiền sinh ngày 24-2-1997 tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội, hiện là người sáng lập, đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành  thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn. Đồng thời kiêm sáng tạo nội dung và chịu trách nhiệm nội dung của thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn.

Với nền tảng là sinh viên chuyên ngành vật liệu xây dựng của trường Đại học Xây dựng Hà Nội danh tiếng, sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc, Hiền đã trở về và làm việc tại công ty Thế Giới Thảm Sàn. Khi được hỏi vì sao không làm việc cho các công ty tập đoàn lớn mà lại chọn Thế Giới Thảm Sàn để gắn bó, Hiền chỉ cười và nói “ đó là công ty của gia đình em”.

Đồng sáng lập Nguyễn Thị Hiền
Đồng sáng lập Nguyễn Thị Hiền

Quá trình làm việc tại Thế Giới Thảm Sàn

Hiền đã gắn bó với thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn ngay từ những ngày đầu thành lập, trải qua vô vàn khó khăn, chứng kiến Thế Giới Thảm Sàn hình thành, lớn lên và phát triển từng ngày. Khởi đầu, Hiền phải đảm nhiệm rất nhiều công việc, khi thì sale, khi thì viết bài, kiêm kế toán. Nhưng cô vẫn không nản chí và gắn bó cho đến tận bây giờ.

Và không để cô gái trẻ phải thất vọng, Thế Giới Thảm Sàn non trẻ ngày nào chỉ sau vài năm đã phát triển vượt bậc, trở thành người khổng lồ trong lĩnh vực vật liệu  trang trí nội thất. Bản thân Hiền giờ đây cũng đỡ vất vả hơn nhiều do công ty đã có phòng Marketing. Và chức vụ mới giám đốc điều hành hoàn toàn xứng đáng với những đóng góp không biết mệt mỏi của Hiền.

Giá trị hướng đến

Thế Giới Thảm Sàn với đội ngũ nhân viên rất đông đảo, đã phục vụ hơn 2000 khách hàng gần xa, trong đó có những dự án lớn và đặc biệt lớn. Bản thân Hiền cùng với  ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên luôn đồng tâm, cố gắng để phát triển hơn nữa thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn.

Mục tiêu không gì khác là phủ rộng khắp thị trường, đem đến những sản phẩm chất lượng tiếp cận nhiều hơn với mọi người, phổ biến các sản phẩm của công ty , làm đẹp cho ngôi nhà, mọi công trình và đóng góp, xây dựng cho đất nước.

Mục tiêu công việc

Bản thân Hiền không giấu diếm tham vọng trở thành  tổng giám đốc điều hành  Thế Giới Thảm Sàn ,đồng thời đưa Thế Giới Thảm Sàn thành nhà cung cấp và thi công hàng đầu trên thị trường, tạo ra hàng ngàn việc làm, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho từng nhân viên công ty.

Theo dõi Nguyễn Thu Hiền tại: