GIỚI THIỆU NGUYỄN VĂN KHANG- CEO CỦA THẾ GIỚI THẢM SÀN

Nguyễn Văn Khang là ai?

Nguyễn Văn Khang sinh ngày 27-10-1986, hiện là CEO và chủ sở hữu của thương hiệuThế Giới Thảm Sàn. Kiêm chủ tịch của công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Thịnh Phát.

Sinh ra và lớn lên tại Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội. Sau khi học tập thành tài, Khang chọn chính quê hương mình làm nơi bắt đầu sự nghiệp.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Khang
Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Khang

Câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của Nguyễn Văn Khang

Khởi đầu là 1 anh chàng sinh viên đại học chuyên ngành thiết kế nội thất của Trường ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI, yêu thích các loại vật liệu trang trí nội thất và cũng may mắn, sau khi tốt nghiệp, Khang đi làm thực tập sinh làm việc trong 1 công ty vật liệu trang trí nội thất của Đài Loan do đó có điều kiện thực hành, áp dụng những kiến thức đã học. Về Việt Nam, Khang quyết định khởi nghiệp và làm trong lĩnh vực vật liệu trang trí với sản phẩm đầu tay là thảm trải sàn…

Mới đầu, việc khởi nghiệp cũng không dễ dàng gì, Khang đã phải bán hết tài sản cá nhân và vay mượn, chạy vạy khắp nơi để có tiền vốn ban đầu. Đã có lúc trong túi chỉ còn 10.000 VND nhưng Khang vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Đó là khởi đầu của sự hình thành công ty cổ phần DT phát triển TM Thịnh Phát và của cả Thế Giới Thảm Sàn về sau này.

Ngày 20/10/2021, Thế Giới Thảm Sàn ra đời

Ngày 20-10-2018 là ngày trọng đại, đáng nhớ đối với bản thân Khang. Đó là ngày mà công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Thịnh Phát- công ty chủ quản của thương hiệu thế giới Thảm Sàn ra đời. Trong hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty Thịnh Phát đã trải qua muôn vàn khó khăn. Tuy nhiên bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ, tư duy lãnh đạo sâu sắc, Khang đã chèo lái công ty phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

Nhận thấy thị trường thảm sàn còn nhiều cơ hội và tiềm năng, Khang quyết định thành lập thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn để có thể kinh doanh chuyên về mảng thảm- thảm trải sàn. Thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn chính thức được thành lập vào 20/10/2021.

Giá trị hướng đến

Thế Giới Thảm Sàn với đôi ngũ 20 nhân viên đã phục vụ hơn 2000 khách hàng gần xa, trong đó công ty đảm nhiệm nhiều dự án có quy mô lớn và đặc biệt lớn. Khang cho biết muốn dẫn dắt Thế Giới Thảm Sàn đi lên, phục vụ và làm hài lòng tất cả các quý khách hàng đến với công ty, đã tin tưởng và giao phó trọng trách kiến tạo nội thất không gian cho Thế Giới Thảm Sàn.

Mục tiêu công việc

Thị trường thảm trải sàn, sàn gỗ nhập khẩu đang dần ổn định. Nhưng chưa có thương hiệu nào mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bản thân Khang hiểu được điều đó và mong muốn xây dựng 1 thương hiệu Thế Giới Thảm Sàn thật chất lượng, mang đến sự hài lòng, trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, cùng với đó là mức giá bình dân để mọi người có thể tiếp cận với thảm trải sàn- sàn gỗ nhiều hơn.

Khang không giấu diếm tham vọng trở thành tổng kho với 10.000 m2, mang lại nguồn thu nhập cao và công việc cho khoảng 100 nhân viên công ty, làm đẹp cho đời, cho càng nhiều công trình, đóng góp chút sức nhỏ cho đất nước.

Theo dõi Nguyễn Văn Khang tại:

Facebook Twiter Linkedin Youtube Google Site View Instargram  Blogspot

Thông tin liên lạc:

Email: nguyenvankhangthegioithamsan@gmail.com

Phone: 0934562383