Sàn Nhựa Dán Keo Vân Đá IBT

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Sàn nhựa Vân Thảm Vân Đá là vật liệu được làm từ nhựa pvc có thể trang trí lát sàn đang được nhiều người quan tâm sử dụng khá phổ biến. Bởi đây là một vật liệu mới có khả năng chống mối mọt, chống nước tốt. Chúng thích hợp cho việc lát sàn nhà ở các công ty, văn phòng, khách sạch, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng,…

Đặc điểm của Sàn Nhựa Dán Keo Vân Thảm Vân Đá

– Sàn nhựa vân thảm, vân đá dán keo này được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên đã được cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng KS M 3802, KSA ISO 9001/14001 bởi tổ chức kiểm định chất lượng KAB.
– Với lớp Film bề mặt được in bằng Công nghệ 3D với 10 màu tự nhiên, cực kỳ sống động và mắt thường rất khó phân biệt được với Sàn gỗ tự nhiên.
– Bề mặt của sản phẩm được tráng UV cùng lớp Phủ kim loại Metal Emboss theo tiêu chuẩn Hàn Quốc có khả năng ngăn ngừa được các rủi ro như trầy xước, ẩm mốc và phai màu.
– Cùng với đó là hệ thống hèm khóa 3 nấc tạo sự liên kết chắc chắn và dễ dàng lắp đặt cũng như khi muốn tháo dỡ. Và hệ thống xẻ hèm khóa V Bevel Edge cao cấp hệt như sàn Gỗ tự nhiên.
– Cấu trúc 6 lớp + sợi Thủy tinh vững chắc đảm bảo không bị co dãn và cong vênh khi điều kiện thời tiết, khí hậu bị thay đổi.
– Có nhiều màu, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với sở thích, phong thủy, nội thất,…trong công trình của mình.
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo