Thảm AXMINTER

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Khi chọn lựa thảm khách sạn cho những khách sạn cao cấp,  thảm Axminter có lẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Dòng thảm này có lịch sử lâu đời, lại sở hữu rất nhiều ưu điểm, đáp ứng tính thẩm mỹ tốt, thường được dùng trong những khách sạn 5-7 sao, phòng cao cấp, phòng tổng thống.

Thản Axminster là gì?

Thảm Axminster là loại thảm trải sàn trang trí, chuyên dùng cho các khách sạn, nhà hàng, hành lang cao cấp, phòng họp hội nghị cấp cao, phòng tổng thống…

Loại thảm này ban đầu là 1 sản phẩm được sản xuất bởi công ty thảm Axminster, nguồn gốc xuất xứ từ Vương Quốc Anh. Sau này vì nhận thấy có quá nhiều ưu điểm nên các nước khác cũng dệt thảm theo dựa trên dòng máy dệt tương tự và lấy tên thảm Axminster.

Đặc điểm của thảm Axminster

Thảm Axminster được sản xuất từ những sợi len tự nhiên, có 2 loại là 80% len lông cừu+ 20% len nylon hoặc 100% lynon. Màu sắc sợi lên đến 16 màu cho phép chúng ta có thể thiết kế lên đó những đường nét hoa văn phức tạp nhưng vẫn thể hiện được sắc nét hoa văn, họa tiết trên thảm.

Những sợi len thảm Axminster có kết cấu bền chặt, được dệt xoắn từ dưới đáy thảm lên đến bề mặt thảm, tạo kết cấu vững chắc cho độ bền vượt trội lên đến hơn 10 năm.

Thảm có khả năng chống cháy cao. Đi lại trên thảm Axminster cũng rất thoải mái do thảm có độ đàn hồi cao.

Thảm Axminster là loại thảm đạt tiêu chuẩn Châu Âu cho nên được sử dụng phổ biến ở các phòng cao cấp, phòng họp hội nghị, khách sạo 4-7 sao, phòng tổng thống….

Thông số Kích thước của thảm Axminster

Thảm Axminster có dạng cuộn với khổ rộng từ 2-4m và dài 30-35m, chiều cao sợi từ 7-10mm,mật độ sợi  7 x 7, 7 x 9 rất đa dạng. Thi công bằng cách trải cả cuộn xuống sàn nhằm làm cho bề mặt thảm thống nhất liền mạch, ít ghép nối.

Đặc biệt, bạn có thể đặt thảm axminster theo kích thước dài, rộng và dày, mật độ và chiều cao sợi tùy theo ý muốn để phù hợp với công trình của bạn nhất.

Gọi điện thoại
0962797388
Chat Zalo