Dự Án: Sàn Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Dự Án: Sàn Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Chỉ sau 6 năm thành lập, Trường quốc tế ParkCity (Malaysia) nằm trong Khu đô thị xanh Desa ParkCity, Kuala Lumpur đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá của IGCSE Cambridge, trở thành trường quốc tế nằm trong Top các trường quốc tế tốt nhất Malaysia. Con đường để ParkCity đạt được thành công này chính là quan điểm “giáo dục không chỉ đơn thuần giống như một viện nghiên cứu”.

Đến năm 2020 thì chủ đầu tư phát triển tại Khu đô thị ParkCity – Hà Đông cao cấp để xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến từ mầm non đến trung học phổ thông.

Dự Án: Sàn Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Sau khi đã hoàn thiện phần xây dựng thô, lúc này chủ đầu tư cần 1 đơn vị đảm nhiệm làm phần nền và sàn uy tín, giá rẻ, chất lượng và tiến độ được đảm bảo.

Đây là khi bên chủ đầu tư đã lựa chọn Thịnh Phát khi mới chỉ xong phần thô.

Sau quá trình tìm kiếm và chọn lựa khắt khe của nhà đầu tư- nhà đầu tư cuối cùng đã chọn Công Ty chúng tôi- Công ty Thịnh Phát là đơn vị đảm nhiệm, cung cấp và thi công phần nền và sàn cho cửa hàng mới. Điều đó đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Thịnh Phát và Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông.

Quá trình hợp tác

Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông đã lựa chọn mẫu sàn nhựa Galaxy giả đá và phối thảm trả sàn – với số lượng gần 1000m2.

Mặt nền đã hoàn thiện xong, đạt đủ yêu cầu chất lượng thi công. Bề mặt nền đẹp, nhẫn phẳng đủ để cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Sau khi chủ đầu tư chọn mẫu, Thịnh Phát đã bắt tay vào làm để bắt kịp tiến độ. Bắt đầu bằng việc vận chuyển vật liệu, sau đó  lên phương án thi công 1 cách tỷ mỉ, khoa học. Các vật liệu và dụng cụ thi công được vận chuyển lên công trường ngay trong ngày hôm đó.

Bằng tay nghề kĩ thuật cao, chỉ mất khoảng 2 ngày, Thịnh Phát đã hoàn thiện xong bề mặt nền sau đó quét dọn và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Quá trình nghiệm thu diễn ra vô cùng suôn sẻ, Thịnh Phát nhận được rất nhiều lời khen từ chủ đầu tư, mở ra cơ hội hợp tác lần sau giữa 2 thương hiệu.

Hình ảnh dự án Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông sau khi hoàn thành:

Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông
Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN: Trường Quốc Tế Park City – Hà Đông

Tham khảo những sản phẩm Sàn vinyl trường học

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ SÀN VINYL THỂ THAO VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo