Dự Án: Sàn vinyl nhà thể chất Trường Mầm Non – Đan Phượng

Dự Án: Sàn vinyl nhà thể chất Trường Mầm Non - Đan Phượng

Dự Án: Sàn vinyl nhà thể chất Trường Mầm Non – Đan Phượng

Trường Mầm Non – Đan Phượng

Trường mầm non Đan Phượng được thành lập ngày 04/9/1994 thuộc UBND xã Đan Phượng huyện Đan Phượng – tỉnh Hà Tây cũ nay là Thành phố Hà Nội. Được sự quan tâm của UBND huyện Đan Phượng, phòng GD-ĐT huyện Đan Phượng, trường được xây dựng khang trang một khu với diện tích 3.200 m2với 15 nhóm, lớp và đầy đủ các phòng chức năng, các phòng được trang bị hiện đại theo quy định chuẩn Quốc gia đảm bảo yêu cầu chăm sóc – giáo dục toàn diện cho trẻ lứa tuổi mầm non.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiệm vụ chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, trường mầm non Đan Phượng có sự đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người của huyện Đan Phượng

Dự Án Sàn Vinyl Thể Thao Trường Mầm Non – Đan Phượng

Vào cuối năm 2020, Trường mầm non Đan Phượng đã cải tạo khu thể chất riêng biệt. Nên sau khi đã được sửa sang lại phần xây dựng thô, lúc này chủ đầu tư cần 1 đơn vị đảm nhiệm làm phần nền và sàn uy tín, giá rẻ, chất lượng và tiến độ được đảm bảo.

Sau quá trình tìm kiếm và chọn lựa khắt khe, nhà đầu tư cuối cùng đã chọn Công Ty chúng tôi- Công ty Thịnh Phát là đơn vị đảm nhiệm, cung cấp và thi công phần nền và sàn cho cửa hàng mới. Điều đó đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Thịnh Phát và bên chủ đầu tư là trường Mầm non- đan phượng,

Quá trình hợp tác

Nhà đầu tư của trường đã lựa chọn mẫu sàn vinyl thể thao màu xanh – với số lượng gần 100m2 trên 2 mặt sàn.

Sau khi chủ đầu tư chọn mẫu, Thịnh Phát đã bắt tay vào làm để bắt kịp tiến độ. Bắt đầu bằng việc vận chuyển vật liệu, sau đó  lên phương án thi công 1 cách tỷ mỉ, khoa học. Các vật liệu và dụng cụ thi công được vận chuyển lên công trường ngay trong ngày hôm đó.

Bằng tay nghề kĩ thuật cao, chỉ mất khoảng 2 ngày, Thịnh Phát đã hoàn thiện xong bề mặt nền sau đó quét dọn và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Quá trình nghiệm thu diễn ra vô cùng suôn sẻ, Thịnh Phát nhận được rất nhiều lời khen từ chủ đầu tư, mở ra cơ hội hợp tác lần sau giữa 2 thương hiệu.

Hình ảnh dự án Nhà Thể chất trường Mầm non Đan phượng sau khi hoàn thành:

CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN: Nhà thể chất trường hệ thống Trường Mầm Non – Đan Phượng

Tham khảo những sản phẩm Sàn vinyl thể thao đa năng

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ SÀN VINYL THỂ THAO VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo