Sàn nhựa dán keo giá rẻ, Báo giá sàn nhựa dán keo mới nhất 2022

Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo là 1 loại sàn nhựa phổ biến, có giá thành rẻ và rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều công trình từ nhà ở cho đến trường học, cửa hàng hay trung tâm thương mại đều sử dụng loại sàn này để lát nền. Độ bền tốt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao, đa dạng mãu mã là những từ ngữ dùng để miêu tả loại sàn này.

Vậy bạn đã biết gì về sàn nhựa dán keo chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết, hãy cùng Thế Giới Thảm Sàn đi tìm hiểu loại vật liệu đang rất hứa hẹn này nhé!

Sàn nhựa dán keo là gì?

Sàn nhựa dán keo là những tấm nhựa pvc có kích thước dày từ 2mm-3mm, bề mặt vân gỗ ( giả gỗ) hoặc bề mặt vân đá ( giả đá) thi công bằng cách dùng keo dán kết nối giữa tấm sàn và bề mặt sàn. Có 2 loại sàn dán keo là sàn nhựa tự dính ( có lớp keo sẵn) và 1 loại nữa không có lớp keo sẵn ( sử dụng keo ngoài).

Sàn nhựa dán keo
Sàn nhựa dán keo

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Cấu tạo sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo có cấu tạo tương tự giống với các loại sàn nhựa khác, gồm 4-5 lớp được ép chặt với nhau tạo thành, với độ dày phổ viến là 2mm-3mm và 4mm. Thành phần chính được làm từ nhựa nguyên sinh và bột đá cùng các chất phụ gia khác tạo thành:

4 lớp gồm có:

 • Lớp đế: Là lớp dưới cùng của sàn nhựa dán keo, được làm từ nhựa, có cấu tạo sần. Tác dụng là giúp bám keo dùng để kết nối giữa tấm sàn và bề mặt thi công. Ở sàn nhựa tự dính thì lớp dưới cùng là lớp giấy, bóc lớp giấy ra sẽ có keo dán sẵn
 • Lớp lõi: Được làm từ nhựa nguyên sinh PVC 100%, là lớp quan trọng nhất của sàn nhựa dán keo. Lớp này có khả năng kháng khuẩn, chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bền, tính chắc chắn của sàn
 • Lớp Film màu: Là lớp quyết định đến tính thẩm mỹ của sàn, lớp film màu được in công nghệ 3D giúp tạo vân gô hgay vân đá sống động, y như thật
 • Lớp phủ UV: Lớp phủ UV là lớp trên cùng của sản phẩm, có tác dụng bảo vệ các lớp bên dưới, đồng thời chống trầy xước bề mặt sàn
Cấu tạo sàn nhựa dán keo
Cấu tạo sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo có tốt không?

Cùng với sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo là 1 trong 2 loại sàn phổ biến. Loại sàn này có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Cụ thể là:

Ưu điểm của sàn nhựa dán keo:

 • Mẫu mã và kích thước, độ dày hết sức đa dạng, phù hợp cho nhiều công trình khác nhau
 • Độ bền cao
 • Giá thành và chi phí hợp lí
 • Đáp ứng tính thẩm mỹ cao
 • Kháng khuẩn, chống mối mọt, ẩm mốc, phù hợp với khí hậu ẩm mồm ở Việt Nam
 • Khả năng chống trơn trượt giúp an toàn hơn khi di chuyển
 • Cảm giác đi lại chắc chắn và êm chân
 • Giúp giảm thiểu tiếng ồn khi di chuyển
 • Đối với sàn nhựa dán keo sẵn, việc thi công, bảo trì, bảo dưỡng rất đơn giản
 • Không bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh và làm sạch
Ưu điểm sàn nhựa dán keo
Ưu điểm sàn nhựa dán keo

Nhược điểm của sàn nhựa dán keo:

 • Mặc dù đã được cải thiện thế nhưng vân gỗ, vân đá của sàn nhựa dán keo vẫn có cảm giác dập khuôn, không được đẹp bằng so với sàn gỗ, sàn đá thật
 • Cần có đội thi công chuyên nghiệp, không thể tự thi công
 • Không phù hợp để sử dụng ở những nơi ẩm ướt quanh năm như nhà tắm vi lớp keo nếu tiếp xúc nhiều với nước sẽ dễ bị bong

Các loại sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo lại gồm có 2 loại là sàn nhựa dán keo có sẵn ( sàn nhựa tự dán, sàn nhựa bóc dán) và 1 loại nữa là sàn nhựa dán keo ngoài ( loại cần keo ngoài).

2 loại sàn nhựa dán keo
2 loại sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa có keo dán sẵn

Sàn nhựa có keo dán sẵn hay còn gọi là sàn nhựa tự dính, sàn nhựa bóc dán là các tấm có keo sẵn ở lớp đế. Khi thi công chỉ cần bóc lớp đế ra là sẽ có keo sẵn và chỉ cần dán vào bề mặt thi công là xong. Quá trình thi công rất đơn giản, hoàn toàn không càn sử dụng đến keo ngoài.

Sàn nhựa có keo dán sẵn mới chỉ xuất hiện vào năm 2017.

Phải nói rằng so với sàn gỗ thông thường hoặc các loại sàn nhựa khác, sàn nhựa có keo dán sẵn có độ bền không bằng, mẫu mã cũng không đa dạng, phong phú. Mặt khác tuy thi công đơn giản nhưng sản phẩm này có yêu cầu bề mặt thi công phải đạt chất lượng rất cao. Yêu cầu nền phải nhẵn, phẳng tuyệt đối, thích hợp nhất là nền gạch men.

Điểm nổi bật nhất của sàn nhựa giả gỗ tự dán nằm ở việc thi công đơn giản, không cần phụ kiện hay keo dán, có thể tự mình thực hiện mà không tốn chi phí thuê nhân công thi công.

Sàn nhựa có keo dán sẵn phù hợp với các công trình mang tính ngắn hạn như cửa hàng đi thuê, phòng trọ hoặc nhà đi thuê.

Sàn nhựa bóc dán kích thước
Sàn nhựa bóc dán kích thước

Sàn nhựa dán keo ngoài

Khác với sàn nhựa có keo dán sẵn, sàn nhựa dán keo ngoài là những tấm hoặc cuộn sàn không có keo dính sẵn mà phải cần sử dụng thêm keo ngoài để kết nối giữa sàn và bề mặt thi công. Thi công bằng cách bôi keo lên bề mặt thi công rồi dán các miếng sàn vào. Loại keo được sử dụng phải là keo chuyên dụng, thường là Y6000.

Sàn nhựa dán keo ngoài có độ bền tuổi thọ cao hơn, mẫu mã , độ dày mỏng cũng đa dạng hơn. Trong điều kiện sử dụng bình thường, sàn nhựa dán keo ngoài có thể sử dụng được trong khoảng từ 5-10 năm.

Sàn nhựa dán keo ngoài thích hợp cho các công trình mang tính chất lâu dài như nhà ở, khu chung cư, trường học, khu vui chơi…

Sàn nhựa dán keo sử dụng keo dán chuyên dụng để thi công
Sàn nhựa dán keo sử dụng keo dán chuyên dụng để thi công

Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo?

Việc sử dụng sàn nhựa dán keo hay hèm khóa còn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sàn nhựa dán keo nổi bật với sự tiện lợi, trọng lượng nhẹ, độ dày mỏng, thi công tương đối nhanh chóng đối với sàn nhựa tự dán. Loại này thường được ưu tiên cho những công trình ít quan trọng, không mang tính lâu dài như cửa hàng, nhà đi thuê vì giá thành rẻ…

Còn sàn nhựa hèm khóa có độ dày tương đối, không sử dụng keo nên không bị bong, độ bền theo lý thuyết là tốt hơn. Việc lắp đặt sàn nhựa hèm khóa khá đơn giản, dễ dàng thi công nhanh chóng, có khả năng chống nước. Thích hợp lắp đặt ở những nơi có mật độ đi lại vừa phải, có khả năng tái sử dụng tốt. Tuy nhiên giá thành cao hơn.

Loại này thường được sử dụng cho các công trình mang tính lâu dài như nhà ở, trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại.

3 loại sàn nhựa hiện nay
3 loại sàn nhựa hiện nay

Báo giá sàn nhựa dán keo mới nhất 2022

Sàn nhựa dán keo có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau. Trong đó thì sàn nhựa dán keo sẵn có giá rẻ nhất, chỉ từ 119.000 VND-160.000 VND. Đối với sàn nhựa dán keo ngoài có mức giá nhỉnh hơn 1 chút, trong khoảng từ 135.000-165.000 VND/m2.

Lưu ý: Đối với sàn nhựa dán keo ngoài, bạn sẽ cần phải mua thêm keo ngoài. Giá của 1 hộp keo ngoài Y6000 là 850.000 VND/10kg.

STTTÊN SẢN PHẨMĐƠN GIÁ/M2
1Sàn nhựa dán keo 3K Vinyl135,000 VND
2Sàn nhựa dán keo Aroma135,000 VND
3Sàn nhựa dán keo Amper135,000 VND
4Sàn nhựa dán keo Kumjung 2mm145,000 VND
5Sàn nhựa dán keo Sàn nhựa dán keo IDE 2mm165,000 VND
6Sàn nhựa dán keo HX120,000 VND
7Sàn nhựa dán keo Dk Flooring165,000 VND
8Sàn nhựa dán keo Kumjung 3mm165,000 VND
9Sàn nhựa dán keo IDE 3mm200,000 VND

Thi công sàn nhựa dán keo

Đối với sàn nhựa dán keo tự dán, việc thi công tương đối đơn giản. Sau khi chuẩn bị mặt bằng nhẵn, phẳng, không bụi bẩn, bạn tiến hành bóc lớp đế ra và dán lần lượt cho đến hết diện tích cần thi công. Trong quá trình thi công, có thể dùng dao dọc giấy để cắt tấm sàn thành những tấm phù hợp.

Còn với sàn nhựa dán keo thì cần phải mua thêm keo ngoài, cụ thể là loại keo chuyên dụng Y6000. Đổ keo xuống mặt nền trước đó khoảng 30 phút và đợi cho khô, sau đó dán từng miếng sàn xuống hết diện tích thi công.

Cuối cùng là dùng búa cao su gõ nhẹ để mặt  sàn bám dính, chắc chắn hơn. Sau khi thi công để khoảng 24-48 tiếng sau là có thể sử dụng bình thường.

Nếu chưa có kinh nghiệm thi công sàn nhựa dán keo, bạn nên thuê đội thợ chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng như khả năng sử dụng của bề mặt sàn sau khi hoàn thiện. Giá thuê đội thợ thi công sàn nhựa dán keo hoàn thiện khoảng 20-30.000 VND/m2 ( không bao gồm keo dán).

Tại Thế Giới Thảm Sàn, chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công các loại sàn nhựa, sàn nhựa tự dán uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thi công với giá 30.000 VND/m2, uy tín, bảo hành lên đến 8 năm.

Sàn nhựa giả gỗ dán keo có bền không?

Sàn nhựa giả gỗ tự dán có độ bền chỉ tương đối, thích hợp để sử dụng cho những công trình mang tính chất ngắn hạn. Độ bền của sàn nhựa giả gỗ tự dán khoảng 2-3 năm.

Còn đối với sàn nhựa dán keo ngoài thì có độ bền lâu hơn. Nếu sử dụng bảo quản, giữ gìn thì tuổi thọ có thể lên đến khoảng 5-10 năm.

Sàn nhựa giả gỗ tự dán Hà Nội mua ở đâu?

Thế Giới Thảm Sàn
Thế Giới Thảm Sàn

Sàn nhựa giả gỗ tự dán Hà Nội bạn có thể mua tại Thế Giới Thảm Sàn. Chúng tôi là đơn vị tổng kho, chuyên cung cấp sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa giả gỗ dán keo ngoài các loại. Đảm bảo uy tín, chính hãng và lâu dài, bảo hành gần như trọn đời sản phẩm.

Thông tin liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Thế Giới Thảm Sàn

Địa chỉ: Dãy 2, Lô DM4-21, khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

SDT/ZALO: 0931.873.888 ( gặp Khang Sàn Vinyl)

Website: Thegioithamsan.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo