Dự Án: Khu Vui Chơi FUNNY KIDS –  TP Thanh Hóa

Khu Vui Chơi FUNNY KIDS -  TP Thanh Hóa

Dự Án: Khu Vui Chơi FUNNY KIDS –  TP Thanh Hóa

Giới thiệu khu vui chơi FUNNY KIDS – Tầng 3 Vincom Plaza Trần Phú, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Funny Kids – Vincom Thanh Hóa ra mắt ngày 12/12/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của các gia đình, Funny Kids đã liên tiếp khai trương hai trung tâm mới với những mô hình vui chơi đặc sắc đầy thú vị cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho các gia đình.

Bố mẹ và các bạn nhỏ khi đến với Funny Kids sẽ được đắm mình trong một không gian đầy màu sắc và các chương trình hoạt náo sôi động cùng hai bạn gấu nhỏ cực đáng yêu là Haru và Rita.

Dự Án: Khu Vui Chơi FUNNY KIDS –  TP Thanh Hóa

Funny Kids – Vincom Thanh Hóa vào đầu năm 2022, Vincom Thanh hóa đã hoàn thiện phần xây dựng thô, lúc này chủ đầu tư cần 1 đơn vị đảm nhiệm làm phần nền và sàn uy tín, giá rẻ, chất lượng và tiến độ được đảm bảo.

Sau quá trình tìm kiếm và chọn lựa khắt khe, nhà đầu tư cuối cùng đã chọn Công Ty chúng tôi- Công ty Thịnh Phát là đơn vị đảm nhiệm, cung cấp và thi công phần nền và sàn cho cửa hàng mới. Điều đó đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Thịnh Phát và Vincom Thanh Hóa.

Quá trình hợp tác

Nhà đầu tư nhà thầu của Dự Án: Khu Vui Chơi FUNNY KIDS Trong vincom Thanh Hóa chọn mẫu sàn nhựa Vinyl màu xanh- màu ghi + sàn nhựa vân gỗ – với số lượng gần 1000m2.

Mặt nền đã hoàn thiện xong, đạt đủ yêu cầu chất lượng thi công. Bề mặt nền đẹp, nhẫn phẳng đủ để cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Sau khi chủ đầu tư chọn mẫu, Thịnh Phát đã bắt tay vào làm để bắt kịp tiến độ. Bắt đầu bằng việc vận chuyển vật liệu, sau đó  lên phương án thi công 1 cách tỷ mỉ, khoa học. Các vật liệu và dụng cụ thi công được vận chuyển lên công trường ngay trong ngày hôm đó.

Bằng tay nghề kĩ thuật cao, chỉ mất khoảng 4-5 ngày, Thịnh Phát đã hoàn thiện xong bề mặt nền sau đó quét dọn và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Quá trình nghiệm thu diễn ra vô cùng suôn sẻ, Thịnh Phát nhận được rất nhiều lời khen từ chủ đầu tư, mở ra cơ hội hợp tác lần sau giữa 2 thương hiệu.

Hình ảnh dự án Khu Vui Chơi FUNNY KIDS – Vincom TP.Thanh Hóa

sau khi hoàn thành:

CÔNG TRÌNH: Khu Vui Chơi FUNNY KIDS –  TP Thanh Hóa

Tham khảo những sản phẩm Sàn vinyl khu vui chơi

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT THI CÔNG VÀ BÁO GIÁ SÀN VINYL KHU VUI CHƠI VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo