Dự Án Sàn Nhựa Giả Đá Hoàng Phúc International

Dự Án Sàn Nhựa Giả Đá Hoàng Phúc International

Giới Thiệu Hoàng Phúc International

Hoàng Phúc International là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng tiêu dùng thời trang, chuyên phân phối và kinh doanh các sản phẩm thời trang nổi tiếng và đẳng cấp đã có hơn 30 năm tuổi. Hiện nay Hoàng Phúc Internationl phân phối các sản phẩm của những nhãn hàng nổi tiếng, đình đám thế giới như Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple.

Với hệ thống gần 50 cửa hàng trên toàn quốc và con số này không ngừng được mở rộng, Hoàng Phúc International đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thời trang.

Thương hiệu Việt này rất chú trọng vào trải nghiệm khách hàng cũng như trải nghiệm mua hàng truyền thống. Các cửa hàng của hãng có không gian mua sắm hiện đại, đẹp đẽ, thoáng mát, địa điểm dễ tìm và rất được chú trọng đầu tư cũng như nâng cấp.

Hoàng Phúc thi công Sàn
Hoàng Phúc 41 Thái Hà

Dự Án Sàn Nhựa Giả Đá Hoàng Phúc Internation

Vào đầu năm 2022, Hoàng Phúc Internation mở thêm cửa hàng chi nhánh mới trên địa bàn TP Hà Nội. Sau khi đã hoàn thiện phần xây dựng thô, lúc này chủ đầu tư cần 1 đơn vị đảm nhiệm làm phần nền và sàn uy tín, giá rẻ, chất lượng và tiến độ được đảm bảo.

Sau quá trình tìm kiếm và chọn lựa khắt khe, nhà đầu tư cuối cùng đã chọn Công Ty chúng tôi- Công ty Thịnh Phát là đơn vị đảm nhiệm, cung cấp và thi công phần nền và sàn cho cửa hàng mới. Điều đó đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Thịnh Phát và Hoàng Phúc Internationl.

Quá trình hợp tác

Nhà đầu tư Hoàng Phúc Internation chọn mẫu sàn nhựa Galaxy giả đá – với số lượng gần 200m2 trên 2 mặt sàn.

Hoàng Phúc thi công Sàn
Cửa hàng Hoàng Phúc làm sàn nhựa giả đá.

Mặt nền đã hoàn thiện xong, đạt đủ yêu cầu chất lượng thi công. Bề mặt nền đẹp, nhẫn phẳng đủ để cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Sau khi chủ đầu tư chọn mẫu, Thịnh Phát đã bắt tay vào làm để bắt kịp tiến độ. Bắt đầu bằng việc vận chuyển vật liệu, sau đó  lên phương án thi công 1 cách tỷ mỉ, khoa học. Các vật liệu và dụng cụ thi công được vận chuyển lên công trường ngay trong ngày hôm đó.

Bằng tay nghề kĩ thuật cao, chỉ mất khoảng 2 ngày, Thịnh Phát đã hoàn thiện xong bề mặt nền sau đó quét dọn và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Quá trình nghiệm thu diễn ra vô cùng suôn sẻ, Thịnh Phát nhận được rất nhiều lời khen từ chủ đầu tư, mở ra cơ hội hợp tác lần sau giữa 2 thương hiệu.

Hình ảnh dự án Hoàng Phúc International sau khi hoàn thành:

Hoàng Phúc thi công Sàn

Hoàng Phúc thi công Sàn

Hoàng Phúc thi công Sàn
Mặt sàn sau khi hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0931.873.888
Chat Zalo